Thông cáo báo chí Saigontourist phục vụ 25.000 lượt khách du lịch trong ngày 30/4

[TCBC] Saigontourist phục vụ 25.000 lượt khách du lịch trong ngày 30/4

Dịp Lễ 30/4 năm nay thật sự là một mùa vui tại Lữ hành Saigontourist khi đón tổng cộng gần 32.000 khách du lịch đến mua tour trên toàn quốc và chỉ riêng trong sáng ngày 30/4 có đến 25.000 khách khởi hành với các hành trình du lịch trong và ngoài nước, đạt tỉ lệ tăng trưởng 70% so với cùng kỳ năm ngoái.

THÔNG TIN BÁO CHÍ

Saigontourist phục vụ 25.000 lượt khách du lịch trong ngày 30/4

Dịp Lễ 30/4 năm nay thật sự là một mùa vui tại Lữ hành Saigontourist khi đón tổng cộng gần 32.000 khách du lịch đến mua tour trên toàn quốc và chỉ riêng trong sáng ngày 30/4 có đến 25.000 khách khởi hành với các hành trình du lịch trong và ngoài nước, đạt tỉ lệ tăng trưởng 70% so với cùng kỳ năm ngoái.

Tình hình kinh doanh khả quan trong mùa Lễ hội năm nay cho thấy tâm lý đi du lịch của nhóm khách gia đình từ 10 – 20 khách và các doanh nghiệp từ 200 – 1.000 khách đã trở về trạng thái bình thường như trước dịch.

Công tác an ninh trật tự, đảm bảo an toàn cho du khách được đặt lên cao 

Từ 4 giờ đến 6h30 sáng ngày 30/4, lần lượt 700 đoàn khách du lịch của Công ty khởi hành tại điểm đón là các văn phòng, chi nhánh trên toàn quốc. Hai địa điểm có lượng khách khởi hành đông nhất tại TP Hồ Chí Minh gồm văn phòng chính 45 Lê Thánh Tôn, quận 1 và 102 Nguyễn Huệ, quận 1 đã được Lữ hành Saigontourist lên phương án chuẩn bị trước đó 2 tháng với các phương án phối hợp với chính quyền, dân quân tự vệ địa phương nhằm đảm bảo an toàn cho du khách trước khi lên xe.

Du lịch trong nước: Đà Lạt, Phú Quốc, Nha Trang – Ninh Chữ, Đà Nẵng “hot” nhất

Lễ 30/4 là thời điểm trước thềm mùa hè, khi cái nóng đã bắt đầu lan tỏa, nên các tuyến điểm du lịch biển, đảo rất hút khách. Xếp đầu bảng trong chùm tour du lịch trong nước là Đà Lạt, Phú Quốc, Nha Trang – Ninh Chữ, Đà Nẵng. Ở tuyến miền Trung, nổi lên là tâm điểm Đà Nẵng khi đường tour có nhiều ưu đãi với show diễn Ký ức Hội An, chính sách giá tốt tại Bà Nà Hill. Các hành trình kết hợp về nguồn tại điểm đến Nha Trang – khu di tích Gạc Ma; Nghệ An – theo dấu chân Bác; Quảng Bình – Hành trình Trường Sơn liên tục thu hút khách.

 Và cũng thật bất ngờ, dịp này các điểm đến Buôn Ma Thuột – Pleiku – Kontum; Bảo Lộc – Tà Đùng tỉ lệ khách mua tour đã nhích lên đáng kể so với cùng kỳ năm ngoái. Hiện tượng này được lý giải qua xu hướng sống xanh, du lịch xanh đang dịch chuyển mạnh trong tâm lý du khách. Bên cạnh đó xu hướng phổ biến trong phong cách du lịch với lựa chọn các gói dịch vụ phòng nghỉ tại hệ thống khách sạn trên cả nước rất đáng ghi nhận.

Du lịch nước ngoài: Mỹ, Dubai, Thổ Nhĩ Kỳ, Singapore, Campuchia đứng đầu lựa chọn

Hút khách nhất trong sáng ngày khởi hành 30/4 là đoàn 220 khách của Công ty sẽ bay từ sân bay Tân Sơn Nhất sang Singapore du lịch 4 ngày. Bên cạnh đó là những “gương mặt” quen thuộc khác gồm Campuchia đường bộ, Dubai,Thổ Nhĩ Kỳ, Mỹ cũng gia tăng lượng khách, hứa hẹn một mùa Hè sắp tới với các hành trình nước ngoài đa dạng hơn cho du khách lựa chọn.

Thông cáo báo chí được đăng tải trên website PR Việt Nam (www.prvn.vn). Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Cổng thông tin PR và truyền thông – quảng cáo Việt Nam Hotline: 0908213475 – Email: prvietnam@lavicom.vn

Có thể bạn quan tâm:

- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_img
Mới nhất

Trẻ hóa da toàn diện: Bước ‘lột xác’ cho một khởi đầu mới

Trẻ hóa da toàn diện là một lộ trình phức tạp, đòi hỏi đội ngũ bác sĩ, chuyên viên tay nghề cao, kết hợp sử dụng máy móc, công nghệ hiện đại. Tất cả các yếu tố trên từ lâu đã hội tụ đầy đủ tại Viện thẩm mỹ DIVA.
- Advertisement -spot_img

Bài liên quan: