Kinh doanhOCB khởi động chương trình tuyển dụng lớn nhất năm 2022

OCB khởi động chương trình tuyển dụng lớn nhất năm 2022

Hơn 200 cơ hội nghề nghiệp, với tất cả vị trí tại 05 Chi nhánh và 6 Phòng giao dịch mở mới... Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) chính thức khởi động chương trình tuyển dụng lớn nhất năm 2022 mang tên OCB Green Card - Green Career.

Để tiếp tục hoàn thành các mục tiêu đề ra, nhanh chóng hiện thực hóa tham vọng đưa OCB vào top 5 ngân hàng thương mại cổ phần tư nhân tốt nhất Việt Nam, đầu năm nay, nhà băng này đã triển khai kế hoạch khai trương và đi vào hoạt động thêm 5 chi nhánh, 6 phòng giao dịch mới.

Cụ thể là chi nhánh Hưng Yên (khu công nghiệp Phố Nối), chi nhánh Bắc Giang (TP Bắc Giang), chi nhánh Bình Thuận (TP Phan Thiết), chi nhánh Kim Mã (Hà Nội), chi nhánh Hà Nam (TP Phủ Lý), phòng giao dịch Sông Vệ (huyện Tư Nghĩa – Quảng Ngãi), phòng giao dịch Biển Hồ (TP Pleiku – Gia Lai), phòng giao dịch Bích Đào (TP Ninh Bình – Ninh Bình), phòng giao dịch Phổ Yên (huyện Phổ Yên – Thái Nguyên), phòng giao dịch Phú Mỹ (TX Phú Mỹ – Bà Rịa – Vũng Tàu), phòng giao dịch Điện Bàn (TX Điện Bàn – Quảng Nam).

OCB tuyển dụng 2022

Đáp ứng nguồn lực cho các đơn vị mới, OCB khởi động chương trình “OCB Green Card, Green Career” với quy mô rộng khắp cùng nhiều vị trí như giám đốc chi nhánh/ phòng giao dịch; giám đốc/ chuyên viên tín dụng; giám đốc/ chuyên viên quan hệ khách hàng; chuyên viên tư vấn tài chính bảo hiểm; trưởng phòng dịch vụ khách hàng; kiểm soát viên; giao dịch viên; nhân viên hành chính kế toán; nhân viên kho quỹ; nhân viên dịch vụ tín dụng…

“Green Card – Green Career” là một trong những chương trình trọng tâm về nhân sự của OCB trong năm 2022 với hình thức tuyển dụng linh hoạt, đa dạng, chế độ đãi ngộ, lương thưởng cạnh tranh, cùng nhiều phúc lợi khác cho bản thân và gia đình.

“Ở OCB tất cả cán bộ nhân viên đều có những cơ hội thăng tiến rõ ràng, được hoạch định lộ trình cá nhân và tham gia các khóa đào tạo phù hợp với năng lực, mục tiêu nhằm phát huy tốt nhất những thế mạnh của mình.

Chúng tôi tin rằng chương trình sẽ thu hút được sự tham gia của rất nhiều ứng viên tiềm năng. OCB luôn chào đón những nhân sự có tâm, có tài gia nhập vào đội ngũ cán bộ nhân viên của ngân hàng”, đại diện OCB chia sẻ.

Theo OCB, bên cạnh các chế độ đãi ngộ để thu hút nhân tài thì môi trường làm việc thân thiện và cơ hội thăng tiến là những yếu tố tiên quyết giúp tăng sự gắn kết và giữ chân nhân viên.

Tại đây, hầu hết cán bộ quản lý đều được quy hoạch từ chuyên viên. Ngân hàng luôn tạo cơ hội và xây dựng lộ trình thăng tiến minh bạch và công bằng. Cùng với đó, trong quá trình làm việc, cán bộ nhân viên sẽ được đào tạo nâng cao nghiệp vụ, ghi nhận năng lực thông qua các chương trình thi đua nội bộ. Trung bình mỗi năm có đến gần 600 lớp học được tổ chức.

Năm 2021, với một số chương trình đào tạo tiêu biểu, kết thúc các khóa học, hơn 50% đội ngũ kinh doanh và CIB tăng tỷ lệ hoàn thành KPI so với trước và sau khi đào tạo.

Đội ngũ Dịch vụ khách hàng tại các Đơn vị kinh doanh nhanh chóng nắm bắt các sản phẩm, dịch vụ, quy định và xu hướng chăm sóc khách hàng mới, góp phần thúc đẩy kinh doanh, nâng cao trải nghiệm khách hàng.

Nhà băng này cũng hoàn thành đào tạo và báo cáo tốt nghiệp cho gần 80 nhân sự được quy hoạch, cung cấp đủ các kiến thức, kỹ năng cho đội ngũ nhân sự kế thừa.

Với sự đầu tư xây dựng về văn hóa và con người, OCB đã được vinh danh giải thưởng HR Excellence hạng mục Talent Acquisition – Thu hút nhân tài; Top 10 ngân hàng và Top 50 thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn Việt Nam.

Mới đây, OCB tiếp tục được vinh danh ở 3 hạng mục: top 1 Nhà Tuyển dụng được Nhân viên yêu thích nhất; Top 10 Ngành Tài chính – Ngân hàng – Chứng khoán; Top 100 Nhà Tuyển Dụng được yêu thích nhất 2021.

OCB ngày càng khẳng định vị thế với việc duy trì tốc độ tăng trưởng tốt song song với việc đồng hành hỗ trợ khách hàng chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Theo đó, nhà băng này ghi nhận mức lợi nhuận trước thuế cuối năm 2021 đạt 5.519 tỷ đồng, duy trì tỷ suất lợi nhuận ROE, ROA lần lượt là 2,59% và 22%. An toàn với CAR theo Basel II.

Đánh giá môi trường kinh doanh trong năm 2022 sẽ thuận lợi hơn năm 2021, OCB đề ra kế hoạch kinh doanh tăng trưởng với lợi nhuận trước thuế tăng 25-30%, ROE trên 20%; duy trì mức cổ tức từ 20-25% cho cổ đông.

Tuy nhiên, các mục tiêu này vẫn đang được HĐQT cân nhắc trước khi trình cổ đông trong kỳ ĐHĐCĐ thường niên dự kiến tổ chức vào ngày 23/4/2022 sắp tới.

Để tham gia ứng tuyển chương trình “OCB Green Card – Green Career”, các ứng viên có thể gửi CV cá nhân về mail pns.tuyendung@ocb.com.vn với tiêu đề: GCGC_Vị trí ứng tuyển_Họ tên_Khu vực hoặc đăng ký nhanh tại: https://bit.ly/3h4eywq.

Thời gian ứng tuyển từ nay đến hết tháng 6/2022.

Theo Ánh Dương/Nhịp Sống Kinh Tế

Có thể bạn quan tâm:

- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_img
Mới nhất

Quản lý tốt rủi ro làm nên những thành quả của Home Credit

Nhờ những nỗ lực và giải pháp tối ưu trong việc quản lý rủi ro, Home Credit được đánh...
- Advertisement -spot_img

Bài liên quan:

- Advertisement -spot_img