Kinh doanhĐất Gốc nhận cú đúp giải thưởng 'Thương hiệu nổi tiếng hàng...

Đất Gốc nhận cú đúp giải thưởng ‘Thương hiệu nổi tiếng hàng đầu và dịch vụ hoàn hảo vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2022’

Với thành tích vượt trội trong kinh doanh bất động sản (BĐS) và làm tròn nghĩa vụ doanh nghiệp đối với đất nước, ngày 7/8/2022, Công ty TNHH Đất Gốc vinh dự được vinh danh trong Top 10 thương hiệu nổi tiếng hàng đầu và Top 10 dịch vụ hoàn hảo vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2022.
Công ty TNHH Đất Gốc được vinh danh Top 10 Thương hiệu nổi tiếng hàng đầu năm 2022
Công ty TNHH Đất Gốc được vinh danh Top 10 Thương hiệu nổi tiếng hàng đầu năm 2022

Sự kiện Công ty TNHH Đất Gốc nhận “Cú đúp” giải thưởng “Top 10 Thương hiệu nổi tiếng hàng đầu năm 2022” là đã khẳng định sự lớn mạnh của Đất Gốc cũng như ghi nhận của cộng đồng, xã hội về những đóng góp tích cực của Đất Gốc trong suốt những năm qua. Giải thưởng do Viện Kinh tế và Văn hóa Việt Nam kết hợp với Trung tâm Nghiên cứu ứng dụng công nghệ Bảo vệ người tiêu dùng tổ chức.

Chương trình Doanh nhân tri thức tiêu biểu Việt Nam – Hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo – Thương hiệu nổi tiếng năm 2022 nhằm vinh danh các thương hiệu có thành tích trong hoạt động kinh doanh, chất lượng sản phẩm, có uy tín đối với người tiêu dung, được người tiêu dùng tin tưởng, đồng thời tích cực tham gia các hoạt động phúc lợi xã hội và văn hóa kinh doanh trong nước trong suốt một năm qua.

Chương trình vinh danh năm nay còn đặc biệt ý nghĩa khi giới doanh nhân, doanh nghiệp đã phải trải qua gần hai năm đầy khó khăn do dịch bệnh diễn biến khó lường, tạo ra những hệ lụy phức tạp với xã hội và nền kinh tế.

Giữa những biến động chưa từng có. Tuy nhiên, Đất Gốc vẫn sáng tạo và nỗ lực không ngừng, không chỉ giúp cho kinh tế duy trì vận hành trong những ngày giãn cách, mà còn giúp doanh nghiệp phát triển, giúp người lao động duy trì kế sinh nhai, và tạo nên đà phục hồi bền vững cho những năm sau.

Ông Nguyễn Hoàng Đức đại diện Công ty TNHH Đất Gốc nhận giải thưởng Top 10 Thương hiệu nổi tiếng hàng đầu năm 2022
Ông Nguyễn Hoàng Đức đại diện Công ty TNHH Đất Gốc nhận giải thưởng Top 10 Thương hiệu nổi tiếng hàng đầu năm 2022

Ông Trương Nhật Đăng, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Đất Gốc chia sẻ: “Công ty TNHH Đất Gốc với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS. Chúng tôi tự hào khi trao đi giá trị thực, hy vọng đồng hành lâu dài cùng khách hàng, đối tác trên khắp cả nước để kiến tạo tương lai thịnh vượng bằng nhiều cơ hội đầu tư BĐS.

Với mục tiêu mang đến giá trị thực cho khách hàng từ việc giải quyết những vấn đề khó khăn khi tìm mua BĐS, tiết kiệm chi phí đầu tư nhờ mua đúng giá, an tâm tín nhiệm nhờ pháp lý rõ ràng và đầu tư an toàn nhờ tính thanh khoản cao với mục tiêu chung là nâng cao chất lượng cuộc sống, trao cơ hội đầu tư an toàn và an cư cho hàng ngàn gia đình Việt Nam”.

Đất Gốc kinh doanh theo triết lý: “Không mong 1.000 khách hàng đến 1 lần, chỉ mong 1 khách hàng trở lại 1.000 lần để cảm nhận tất cả những giá trị thực mà chúng tôi mang đến’’. Vậy nên con người Đất Gốc luôn làm việc tận tâm với tư duy đột phá, khát vọng dẫn đầu, hướng đến sự phát triển bền vững, lâu dài cùng khách hàng.

Hệ thống quy trình làm việc chuyên nghiệp

Đại diện của Đất Gốc cho biết: Đất Gốc xây dựng hệ thống quy trình làm việc chuyên nghiệp, chi tiết trong từng khâu để đảm bảo hiệu quả, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Khâu đầu tiên, nhận nguồn hàng: Sau khi nhận được thông tin về sản phẩm cần bán chúng tôi sẽ thực hiện việc kiểm chứng các loại giấy tờ pháp lý, tiến hành đo đạc diện tích và cẩn trọng trong khâu thẩm định giá. Đảm bảo sản phẩm có giá tiền tương ứng với giá trị thật, mang lại lợi ích và khả năng sinh lời hấp dẫn cho nhà đầu tư.

Khâu thứ 2, xử lý nguồn hàng: Chúng tôi sẽ thực hiện các công việc dọn dẹp vệ sinh, làm sạch, chỉnh trang mặt bằng, nhà ở và các khu vực xung quanh. Giúp tăng giá trị và thẩm mỹ cho sản phẩm, từ đó việc bán sản phẩm cũng sẽ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Khâu thứ 3, chuẩn bị bán hàng: Sau khi sản phẩm đã có tính thẩm mỹ cao chúng tôi sẽ thực hiện chụp ảnh, quay video từ nhiều góc nhìn, thiết kế bản vẽ nhằm đảm bảo mọi khách hàng gần xa đều có thể tiếp cận sản phẩm một cách trực quan và chân thật nhất.

Khâu thứ 4, bán hàng: Chúng tôi không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng nhân sự tại Đất Gốc vì chúng tôi tin rằng nhân sự chính là “chìa khóa vàng” mang lại sự thành công của Đất Gốc ngày hôm nay. Chúng tôi thường xuyên tổ chức đạo tạo kỹ năng giao tiếp, tư vấn, thẩm định, nhìn nhận thị trường, marketing, media chuyên sâu đến tất cả thành viên

Khâu cuối cùng, kết thúc bán hàng: Nhằm giúp khách hàng thuận tiện hơn khi giao dịch mua bán tại Đất Gốc. Chúng tôi sẽ thực hiện toàn bộ các công việc liên quan như: Chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ pháp lý, thực hiện công chứng, thay khách hàng nộp hồ sơ,…và cuối cùng, sổ đỏ cùng các giấy tờ liên quan sẽ được bàn giao đến tận tay ngay tại nhà cho khách hàng.

Công ty TNHH Đất Gốc nhận giải thưởng Top 10 dịch vụ hoàn hảo vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2022
Công ty TNHH Đất Gốc nhận giải thưởng Top 10 dịch vụ hoàn hảo vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2022

Tổng Giám đốc Công ty TNHH Đất Gốc chia sẻ thêm: “Đối với thành viên và quý đối tác môi giới đã giao dịch thành công hợp đồng, chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán phí môi giới một cách nhanh chóng, mang đến niềm vui và sự chuyện nghiệp khi làm việc cùng Đất Gốc. Tính đến thời điểm hiện tại cuối năm 2021.

Đất Gốc đã chạm mốc với số lượng gần 400 thành viên chính thức, liên kết hơn 1.000 đối tác môi giới tự do và số lượng giao dịch bất động sản đang không ngừng tăng cao mỗi tháng. Chúng tôi không ngừng nỗ lực cải thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đáp lại sự tin tưởng của các chủ đầu tư, chủ sở hữu bất động sản cùng quý khách hàng.

Bà Nguyễn Thị Lan, Giám đốc Kinh doanh Công ty TNHH Đất Gốc nhận giải thưởng Top 10 dịch vụ hoàn hảo vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2022
Bà Nguyễn Thị Lan, Giám đốc Kinh doanh Công ty TNHH Đất Gốc nhận giải thưởng Top 10 dịch vụ hoàn hảo vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2022

Với không gian làm việc hiện đại, cơ sở vật chất cao cấp. Thiết kế logo thể hiện phong cách riêng biệt, năng động, sáng tạo và hướng đến ứng dụng công nghệ trong hoạt động kinh doanh. Mong muốn của chúng tôi là mang đến một môi trường làm việc chuyên nghiệp, nâng cao tinh thần cho từng thành viên trong đại gia đình Đất Gốc”.

Ông Trương Nhật Đăng (bên trái), Tổng Giám đốc Công ty TNHH Đất Gốc cùng ban lãnh đạo tham dự chương trình
Ông Trương Nhật Đăng (bên trái), Tổng Giám đốc Công ty TNHH Đất Gốc cùng ban lãnh đạo tham dự chương trình

Đại diện Đất Gốc khẳng định: “Để Đất Gốc có được thành công rực rỡ như ngày hôm nay là nhờ những cá nhân, phòng ban có hoạt động sôi nổi, đóng góp tích cực. Chúng tôi ghi nhận bằng việc thường xuyên tổ chức khen thưởng, vinh danh định kỳ.

Bên cạnh đó, để gắn kết thành viên, tạo động lực giúp họ phát triển bản thân, chúng tôi đã tổ chức những hoạt động tập thể như: training đào tạo, team building, phát động các phong trào thi đua….

Cùng với những thành tựu đạt được, chúng tôi ý thức việc thể hiện trách nhiệm với xã hội, với cộng đồng luôn đi liền với sự phát triển của doanh nghiệp. Vì thế Đất Gốc luôn tích cực tạo giá trị thiết thực cho cuộc sống thông qua những hoạt động thiện nguyện, trên tinh thần “Cho đi là còn mãi”.

Theo Hải Linh-Quang Nhân / Ngày Mới Online

Có thể bạn quan tâm:

- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_img
Mới nhất

Bí spaghetti vài trăm nghìn 1 quả vẫn cháy hàng

Nguồn gốc và đặc điểm Có nguồn gốc từ đảo Hải Nam, Trung Quốc, bí spaghetti được du nhập vào...

Bài liên quan: