Thị trườngNha khoa trong thời đại công nghệ số

Nha khoa trong thời đại công nghệ số

Dưới sự hỗ trợ của công nghệ tân tiến, việc đơn giản hóa các bước thực hành nha khoa sẽ giúp rút ngắn thời gian điều trị, tiết kiệm chi phí, đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Nha khoa trong thời đại công nghệ số
Hội thảo “Tối ưu hóa Thực hành Nha khoa trong thời đại công nghệ số” thu hút sự quan tâm của giới chuyên môn

Đó là chia sẻ của đại diện Nha khoa Quốc tế DAISY tại hội thảo: “Tối ưu hóa Thực hành Nha khoa trong thời đại công nghệ số” do Nha khoa Quốc tế DAISY – thương hiệu trực thuộc DVA GROUP phối hợp cùng Phòng khám Đa khoa Phương Nam tổ chức ngày 22/5, tại Thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

Nha khoa trong thời đại công nghệ số
Ông Nguyễn Tấn Phát – Giám đốc Marketing Nha khoa Quốc tế DAISY phát biểu khai mạc hội thảo

Chương trình có sự góp mặt của đông đảo đội ngũ bác sĩ, phụ tá đến từ các chi nhánh của Nha khoa Quốc tế DAISY trên cả nước, cùng các y bác sĩ thuộc Phòng khám Đa Khoa Phương Nam.

Nha khoa trong thời đại công nghệ số
Các bác sĩ thảo luận về những báo cáo được trình bày tại hội thảo “Tối ưu hóa Thực hành Nha khoa trong thời đại công nghệ số”

Thông qua buổi hội thảo, các bác sĩ có dịp gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ những kiến thức bổ ích, những góp ý chuyên môn trong việc chống sốc phản vệ, đề xuất nhiều giải pháp nhằm nâng cao kỹ thuật thực hành nha khoa, kinh nghiệm trong điều trị nha khoa.

Nha khoa trong thời đại công nghệ số
Bác sĩ CKI Phạm Hoàng Thùy Nhiên – Nha khoa Quốc tế DAISY trả lời câu hỏi của các bác sĩ tham dự hội thảo sau phần trình bày

Tại sự kiện, bác sĩ CKI Phạm Hoàng Thùy Nhiên của Nha khoa Quốc tế DAISY cho biết: “Việc làm chủ và thực hành các kỹ thuật nha khoa một cách chính xác, ứng dụng công nghệ cao trong công tác điều trị là điều vô cùng quan trọng. Do đó, những ý kiến, đề xuất tại hội thảo là kiến thức quý báu cho tôi cũng như các bác sĩ tại Nha khoa Quốc tế DAISY trong việc chăm sóc sức khỏe răng miệng cho cộng đồng. Chắc chắn rằng, Nha khoa Quốc tế DAISY sẽ có nhiều giải pháp tốt nhất để nâng cao chất lượng dịch vụ, mang đến cho khách hàng trải nghiệm trọn vẹn nhất”.

Với mong muốn tối ưu hoá quy trình điều trị nha khoa, ứng dụng nhiều công nghệ tân tiến để mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, thời gian qua, Nha khoa Quốc tế DAISY luôn là đơn vị tiên phong ứng dụng trang thiết bị hiện đại vào quy trình thăm khám. Từ đó, mang đến nhiều giải pháp hữu ích, giảm thiểu tối đa tình trạng xâm lấn trong điều trị nha khoa, đem lại hiệu quả chăm sóc răng miệng toàn diện.

Hiện tại, Nha khoa Quốc tế DAISY sở hữu hàng loạt công nghệ dẫn đầu xu hướng như: Công nghệ quét dấu răng iTero Element 5D, công nghệ chẩn đoán hình ảnh CT KaVO OP 3D Pro, công nghệ tẩy trắng răng Cold Light Laser, hệ thống vô trùng chuẩn B châu Âu Mocom Classic, máy chế tác răng sứ CAD/ CAM 3D Roland DWX-52D,… “Trong tương lai, Nha khoa Quốc tế DAISY sẽ liên tục cập nhật công nghệ mới, nâng cao tay nghề bác sĩ, phát triển thương hiệu dựa trên giá trị cốt lõi “An tâm – An toàn – Tinh tế”” – Đại diện Nha khoa Quốc tế DAISY, cho biết thêm.

Nha khoa trong thời đại công nghệ số
Đông đảo bác sĩ Nha khoa tại nhiều tỉnh, thành trên cả nước đã đến tham dự hội thảo

Hội thảo: “Tối ưu hóa Thực hành Nha khoa trong thời đại công nghệ số” một lần nữa khẳng định sự nỗ lực của Nha khoa Quốc tế DAISY trên hành trình “Kiến tạo nụ cười Việt”. Bằng sự tận tâm, trách nhiệm, trên tinh thần “Phục vụ từ trái tim”, đến nay thương hiệu đã thành công kiến tạo nụ cười rạng rỡ cho hơn 10.000 lượt khách hàng.

Về DVA GROUP

DVA GROUP là một trong những tập đoàn hàng đầu về thẩm mỹ, y tế và giáo dục. Được thành lập từ năm 2016, sứ mệnh xuyên suốt hành trình của DVA GROUP từ khi thành lập cho đến nay luôn là: “Chăm sóc con người, chia sẻ tri thức, tạo dựng giá trị cho cộng đồng và xã hội”. Hiện nay, DVA GROUP đã phát triển các lĩnh vực kinh doanh như: phòng khám đa khoa, nha khoa, thẩm mỹ,… với mục tiêu chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng người dân Việt Nam, cùng khát vọng “Sống để cho đi”.

Về NHA KHOA QUỐC TẾ DAISY

Nha khoa Quốc tế DAISY – Thương hiệu trực thuộc DVA GROUP, được thành lập năm 2021 với chi nhánh đầu tiên tại Bình Dương. Thực hiện sứ mệnh “Kiến tạo nụ cười Việt” đưa chất lượng nha khoa tiêu chuẩn Châu Âu đến gần hơn với người dân Việt thông qua dịch vụ chất lượng cao cùng chi phí hợp lý, Nha khoa Quốc tế DAISY định hướng xây dựng thương hiệu dựa trên giá trị cốt lõi:

– An tâm: Là nền tảng của một người thầy thuốc, đặt chữ “TÂM” hàng đầu trong mọi công tác điều trị.
– An toàn: Nha khoa Quốc tế DAISY luôn hướng đến sự an toàn của khách hàng bằng việc đầu tư công nghệ theo tiêu chuẩn châu Âu.
– Tinh tế: Không đơn thuần là một nơi điều trị, chăm sóc răng miệng mà còn là một nơi mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Nha khoa Quốc tế DAISY

Điện thoại: 1900 9009

Website: //nhakhoadaisy.vn

Email: info@nhakhoadaisy.vn

Theo Đ.Lan/Sức khỏe 24h

Có thể bạn quan tâm:

- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_img
Mới nhất

TP.HCM: Khai mạc Triển lãm quốc tế chuyên ngành nông nghiệp – Agri Viet Nam 2024

Đây là sự kiện thường niên được tổ chức bởi Công ty Quảng cáo và Triển lãm Minh Vi...

Bài liên quan: